You are here: Trang chủ xem thêm Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán trọn gói PDF Print E-mail

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

===================

Kế toán trọn gói là toàn bộ công việc kế toán của nhân viên kế toán tại doanh nghiệp sẽ do Công ty Kế toán Ngân Việt thực hiện.

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt, Công ty được thành lập, hoạt động và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói theo đúng quy định của pháp luật.

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Kế toán Ngân Việt thực hiện cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán trưởng, kê khai thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế cho các doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Công ty Kế toán Ngân Việt, doanh nghiệp không cần phải có nhân viên kế toán chuyên nghiệp tại doanh nghiệp. Kế toán trọn gói của Công ty Kế toán Ngân Việt sẽ bao gồm  toàn bộ các công việc kế toán thuế như : Báo cáo thế, khai thuế với cơ quan thuế, báo cáo quyết toán thuế, làm sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính theo quy định.

Công ty Kế toán Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

BẠN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI KẾ TOÁN NGÂN VIỆT VÌ?

-Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

-Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán trưởng theo đúng quy định của pháp luật.

Thuê công ty, cá nhân không đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán trọn gói theo quy định của pháp luật làm dịch vụ kế toán để làm kế toán trọn gói cho doanh nghiệp của mình là vi phạm pháp luật, doanh nghiệp đi thuê sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của luật kế toán, quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán.

Thuê công ty, cá nhân không đủ điều kiện theo quy định của pháp luật làm dịch vụ kế toán để làm kế toán trọn gói cho doanh nghiệp của mình thì chất lượng dịch vụ kế toán sẽ không đảm bảo, báo cáo kế toán và báo cáo thuế không chính xác, không được cơ quan thuế, cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp nhận. Doanh nghiệp sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, hiện nay mức xử phạt vi phạm hành chính về dịch vụ kế toán, thủ tục thuế rất lớn.

-Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ kế toán, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán trọn gói. Đội ngũ nhân sự Dịch vụ kế toán trọn gói Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

-Hiện nay Kế toán Kế toán Ngân Việt đang cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Đây là dịch vụ khai thuế thay người nộp thuế, ký trên hồ sơ khai thuế thay doanh nghiệp và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.

-Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định.

-Theo quy định của pháp luật hiện hành, đã là doanh nghiệp thì phải tổ chức bộ máy kế toán, phải bố trí người làm kế toán, bố trí người làm kế toán trưởng. Nếu không bố trí người làm kế toán, bố trí người làm kế toán trưởng thì phải ký hợp đồng với Công ty Dịch vụ Kế toán chuyên nghiệp để thuê làm kế toán, thuê làm kế toán trưởng. Là chủ doanh nghiệp, là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp bạn phải cân nhắc thực hiện, nếu không sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

-Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Ngân Việt được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ kế toán trọn gói trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ kế toán trọn gói cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

-Cho đến nay hàng ngàn doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt.  Khách hàng sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

-Để lựa chọn được đúng công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo dịch vụ kế toán trọn gói cung cấp có chất lượng tốt, uy tín nhất, họat động dịch vụ kế toán trọn gói luôn được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ bởi Bộ tài chính, Hội kế toán và Kiểm toán hành nghề Việt Nam.  Đồng thời để tiết kiệm và giảm chi phí đến mức thấp nhất, đảm bảo công việc kế toán phù hợp với các quy định của pháp luật kế toán, pháp luật thuế hiện hành giải pháp tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói  của Dịch vụ Kế toán Kế toán Ngân Việt.

DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI KHI NÀO?

-Doanh nghiệp  không yên tâm về họat động của phòng kế toán, bộ phận dịch vụ  kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

-Bộ phận thực hiện công việc kế toán, nhân sự thực hiện hoạt động kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của công ty còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, khai thuế theo đúng  quy định của pháp luật. Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

-Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần có nhân viên kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp tại công ty để tiết giảm chi phí. Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về thuế, kế toán của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn nên lựa chọn và sử dụng Dịch vụ Kế toán Trọn gói của Kế toán Ngân Việt.

-Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện dịch vụ kế toán, tư vấn kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan. Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì làm như thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên làm kế toán, làm báo cáo thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục kế toán, thuế đúng quy định? Bạn thuê dịch vụ kế toán  trọn gói của Kế toán Ngân Việt để giúp bạn điều này.

-Doanh nghiệp muốn một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, nhân viên kế toán có Chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định, thực hiện toàn bộ công việc kế toán của doanh nghiệp mình.

CÔNG VIỆC DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

1.CÔNG VIỆC KHAI THUẾ CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

-Khai thuế môn bài hàng năm.

-Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng theo quy định.

-Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng quý theo quy định.

-Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) năm.

-Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhận (TNCN) năm.

-Lập báo cáo quyết toán các loại thuế khác có liên quan.

-Thông báo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

2.CÔNG VIỆC KẾ TOÁN

-Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.

-Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.

-Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh.

-Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.

-Lập và in các lọai sổ sách kế toán theo quy định.

-Đứng tên nhân viên làm kế toán cho doanh nghiệp.

-Bổ nhiệm, đứng tên kế toán trưởng cho doanh nghiệp.

3.CÔNG VIỆC TƯ VẤN, GIẢI TRÌNH THUẾ

-Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện.

-Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

-Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

-Làm việc với công ty kiểm toán.

-Làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện.

4.GIAO NHẬN CHỨNG TỪ VÀ NỘP BÁO CÁO

-Nhận chứng từ từ khách hàng.

-Nộp báo cáo thuế cho cơ quan thuế.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG  DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

-Chất lượng công việc kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

-Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, nhân sự của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

-Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.

-Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.

-Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ kế toán của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp đảm nhận.

-Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Kế toán Ngân Việt luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

-Họat động dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất, đúng quy định nhất.

-Phí dịch vụ kế toán trọn gói của Công ty Kế toán Ngân Việt được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Kế toán Ngân Việt sẽ xuất hóa đơn dịch vụ kế toán hàng tháng cho quý khách hàng.

-Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, Công ty Kế toán Ngân Việt luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Bạn là doanh nghiệp, bạn sẽ quan tâm đến phí dịch vụ kế toán?

Tham khảo phí dịch vụ kế toán trọn gói (Xem chi tiết)

Như vậy với việc lựa chọn Dịch vụ kế toán trọn gói của Công ty Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ công việc kế toán cho quý khách, quý khách hàng chỉ việc ký trên các báo cáo, sổ sách kế toán do Kế toán trọn gói Kế toán Ngân Việt lập.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói, Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói, hãy liên hệ ngay với Công ty Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết về Dịch vụ kế toán trọn gói .

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ kế toán trọn gói

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr. Lưu)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:46
mod_vvisit_counterHôm qua:963
mod_vvisit_counterTuần này:4093
mod_vvisit_counterTuân trước:3612
mod_vvisit_counterTháng đây:12137
mod_vvisit_counterTháng trước:14258
mod_vvisit_counterTất cả:907163

Hôm Nay: Aug 19, 2022